Ứng dụng EMDDI thay đổi tư duy gọi xe

Trong thời buổi cách mạng công nghệ 4.0 đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày, từng giờ. Thói quen gọi xe taxi, xe ô tô chạy hợp đồng, thậm chí là xe ôm cũng dần được thay đổi với những ứng dụng thông minh trên điện thoại thông minh. Và EMDDI […]

Trong thời buổi cách mạng công nghệ 4.0 đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày, từng giờ. Thói quen gọi xe taxi, xe ô tô chạy hợp đồng, thậm chí là xe ôm cũng dần được thay đổi với những ứng dụng thông minh trên điện thoại thông minh. Và EMDDI với sứ mệnh mang đến những tiện ích khi cần gọi xe đang nỗ lực để thay đổi tư duy cho mọi người.

Theo ông Ngô Quốc Tuấn – Giám đốc EMDDI Khánh Hòa: “EMDDI là hệ thống có độ tùy biến cao, mỗi dịch vụ đều có thể thiết lập nhiều thông số để phù hợp với điều kiện của từng địa phương như: cách tính tiền, cách tính đường, cách thể hiện thông tin cho lái xe, cho hành khách. Ngoài ra, các kỹ thuật kết nối, điều hướng, phân tải cũng được thiết kế phù hợp với cơ sở hạ tầng giao thông của Việt Nam”. Khi gọi xe (đặt xe) taxi, xe ô tô chạy hợp đồng hoặc xe mô tô (xe ôm) bạn chỉ cần mở ứng dụng EMDDI và chọn dịch vụ sau khi ghi điểm đến. Ứng dụng EMDDI sẽ chọn cho bạn chiếc xe gần nhất theo nhu cầu của bạn, dự tính đường đi nhanh nhất, dự tính giá chuyến đi.

Nói đến di chuyển – Nghĩ tới EMDDI

Cùng với các ứng dụng gọi xe trên điện thoại thông minh, ứng dụng EMDDI là hệ thống đặt và điều vận xe trực tuyến hiện đại nhất tại Việt Nam. Đây là ứng dụng 100% “made in” Việt Nam đã được Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cấp phép tham gia thí điểm cung cấp ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng.

EMDDI thay đổi tư duy gọi xe

Hệ thống đặt xe trực tuyến EMDDI hiện đã có mặt ở hầu hết các tỉnh trên cả nước. Do đó việc di chuyển ở các tỉnh khác nhau bạn cũng chỉ cần sử dụng EMDDI mà không cần nhớ số điện thoại các hãng taxi hay mã vùng của các tỉnh. Ngoài ra, ở các thành phố thường xuyên tắc đường, kẹt xe thì EMDDI Moto là một giải pháp hiệu quả. Hoặc đơn giản bạn muốn hít thở không khí trong lành của thành phố biển như Nha Trang thì lựa chọn Emddi Moto là lựa chọn đúng đắn.

Tải app EMDDI để trải nghiệm

Bên cạnh việc trải nghiệm các chuyến đi bằng hệ thống đặt xe trực tuyến EMDDI thì bạn cũng có thể trở thành tài xế với ứng dụng này một cách dễ dàng. EMDDI sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn. Với mức phí cung cấp dịch vụ được EMDDI khẳng định và cam kết chỉ bằng 2/3 mức phí của các đơn vị cung cấp ứng dụng đặt và điều vận xe trực tuyến khác sẽ làm hài lòng các tài xế. Ngoài ra với sự công nhận và cho phép tham gia cung cấp ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng của Bộ GTVT đối với EMDDI là cơ sở pháp lý để các tài xế an tâm khi ký kết hợp đồng là đối tác với EMDDI. Không chỉ cung cấp ứng dụng khoa học, EMDDI Khánh Hòa còn có sự hỗ trợ đặc biệt ưu đãi đối với các sinh viên khi tham gia EMDDI Moto mà không có xe máy. Các bạn sinh viên có thể mua trả góp với lãi suất thấp hoặc thuê xe với giá hấp dẫn. Chúng tôi đánh giá đây là hành động nhân văn nhất trong kinh doanh của EMDDI.

Ứng dụng EMDDI giúp khách hàng gọi xe nhanh hơn

Ngày 2-11-2016, Bộ GTVT có văn bản thống nhất với đề xuất của Sở GTVT Khánh Hòa đối với đề án thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ trong hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng của Công ty Cổ phần Sun Taxi trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa với thời gian 2 năm (từ 11-2016 đến 11-2018).
Ngày 25-10-2017, Công ty Cổ phần Sun Taxi có công văn gửi Sở GTVT về việc công ty đã đầu tư phần mềm ứng dụng công nghệ EMDDI trên cơ sở văn bản chấp thuận của Bộ GTVT cho phép đơn vị thực hiện triển khai ứng dụng này. Giữa Công ty Cổ phần EMDDI và Công ty Cổ phần Sun Taxi đã có hợp đồng hợp tác và chuyển giao công nghệ.
Ngày 10-11-2017, Sở GTVT có văn bản thống nhất cho Công ty Cổ phần Khai thác Bến xe và Dịch vụ Vận tải Khánh Hòa ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý và kết nối hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng của Công ty Cổ phần Sun Taxi, cụ thể là ứng dụng phần mềm app đã được Bộ GTVT chấp thuận. Đồng thời, sở cũng khuyến khích các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi hợp tác với đơn vị cung cấp phần mềm ứng dụng này. Như vậy, ngoài Sun Taxi đã có thêm một hãng taxi khác sử dụng app EMDDI. Và trong thời gian tới sẽ có thêm những doanh nghiệp, hợp tác xã taxi sử dụng EMDDI trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tin Khác